Dịch vụ bảo dưỡng sàn

Dịch vụ bảo dưỡng sàn


Giá: Liên hệ

Dịch vụ bảo dưỡng sàn nội thất trong nhà do Vua ván sàn thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội thợ chuyên nghiệp, sử dụng dầu lau Gori nhập khẩu từ Đan Mạch hoặc sử dụng hệ dầu PU nước đối với sàn gỗ trong nhà, dịch vụ bảo dưỡng sàn […]

Thông tin chi tiết


Dịch vụ bảo dưỡng sàn nội thất trong nhà do Vua ván sàn thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội thợ chuyên nghiệp, sử dụng dầu lau Gori nhập khẩu từ Đan Mạch hoặc sử dụng hệ dầu PU nước đối với sàn gỗ trong nhà, dịch vụ bảo dưỡng sàn gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

Hiện nay, gỗ được sử dụng để làm sàn nhà rất nhiều thay cho đá granite, gạch men. Ưu điểm của loại sàn này là sự sang trọng, ấm cúng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Chất liệu này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng.

 – Tuy nhiên, việc bảo quản, làm sạch sàn gỗ phải mất nhiều thời gian, công sức và nếu không biết làm sạch đúng cách hoặc không bảo quản tốt thì tuổi thọ của sàn gỗ sẽ rất thấp. Sau đây là một vài nguyên tắc cơ bản khi làm sạch và bảo quản sàn gỗ:

– Sàn là nơi mà công việc làm sạch cần được chú trọng nhất vì mật độ tiếp xúc với người và đồ đạc là lớn nhất nên rất dễ bị bẩn và xuống cấp, chính vì vậy việc làm sạch và bảo dưỡng cần phải diễn ra thường xuyên với những hóa chất phù hợp với từng loại chất liệu sàn nhằm bảo đảm vệ sinh và nâng cao tuổi thọ của vật liệu.

  – Việc bảo dưỡng và làm sạch sàn gỗ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn cao, trước khi tiến hành công việc, sàn gỗ phải được xác định và phân loại rõ ràng, sau đó thuộc tính của từng loại gỗ phải được phân tích kỹ lưỡng để có thể chọn được loại hóa chất thích hợp cho công việc làm sạch, tránh làm hỏng bề mặt và tăng tuổi thọ cho gỗ.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top