Thi công sàn gỗ ban công

Thi công sàn gỗ ban công


Sàn gỗ ban công đang càng được nhiều gia đinh ưa chuộng thay vì gạch men truyền thống. Trang trí ban công bằng các loại sàn gỗ, vỉ gỗ mang thiên nhiên rộng mở vào ngôi nhà của bạn. Gỗ mang tới vẻ đẹp sang trọng cũng như giảm thiểu cảm giác nóng bức, dơ bẩn mà gạch không thể có được. Do đó, thi công sàn gỗ ban công cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp về kỹ thuật, cũng như loại gỗ vì đây là khu vực chịu mưa nắng.

| Xem thêm: Có nên lát gỗ tự nhiên ban công

Dưới đây là hình ảnh thực tế các ban công đẹp do sàn gỗ CQ cung cấp và thi công.

🌳 Sàn gỗ Tần Bì biến tính hay còn gọi là Thermo Ash có tông màu nâu tối, vân gỗ đẹp, giá vật tư dao động từ 2.100.000 đ/m2 tới 2.400.000 đ/m2. Gỗ Thermo Ash cứng, chắc chắn, đẹp mắt, sang trọng nhưng có nhược điểm hay bị nứt răn chân chim. Đây là nhược điểm của các loại gỗ cứng khi làm ngoài trời, bao gồm gỗ Chò chỉ hay căm xe, lim…

Sàn gỗ ban công
Sàn gỗ Teak ban công

🌳 Sàn gỗ Teak ban công: Có 2 loại là Teak Lào và Teak Myanmar. Teak Lào có giá trung bình từ 1.200.000 đ/m2 tới 2.500.000 đ/m2, còn Teak Myanmar có giá từ 3.500.000 đ/m2 – 4.500.000 đ/m2. Gỗ Teak có lượng dầu trong gỗ lớn, đặc biệt Teak Myanmar nên gỗ có khả năng chịu mưa nắng tốt nhất, bền nhất trong các loại gỗ ngoài trời. Gỗ Teak có màu vàng nhẹ, tông sáng nên dễ dàng lên màu theo ý muốn. 

Sàn gỗ Thermo Ash
Sàn gỗ Thermo Ash

 

Sàn gỗ ban công

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top